2020 đánh dấu hành trình 20 năm xây dựng và phát triển ngành Bất động sản (BĐS) của TBS Group. Khởi đầu bằng công ty BĐS Areco với dự án toà nhà năm tầng xây dựng vào năm 2000, đến nay TBS Land đã ghi dấu trên thị trường qua nhiều dự án quy mô, góp phần quan trọng vào quá trình thúc đẩy kinh tế – xã hội cho địa phương bằng các tác động tích cực đến thị trường xây dựng, thị trường lao động, v.v…
Nổi bật phải kể đến dự án phát triển quỹ đất Green Square Town; khu công nghiệp Sông Trà; các cụm công nghiệp Kiên Giang, Thoại Sơn – An Giang; hạ tầng kho ngoại quan và CFS đầu tiên tại Tân Vạn, tất cả đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Năm 2019, khách sạn cao cấp Mai House Saigon trở thành cái tên mới nhất trong danh sách các dự án do TBS Land đầu tư và xây dựng trong mảng BĐS du lịch, nối tiếp thành công của sân golf Mai House Montgomerie Links Golf Club tại Đà Nẵng. Cả hai được kỳ vọng góp phần đưa thương hiệu Mai House Hotels & Resorts sớm trở thành một trong những thương hiệu khách sạn – nghỉ dưỡng sang trọng tầm quốc tế do người Việt gây dựng và làm chủ.
Sau 20 năm với những bước đi vững chãi trong việc phát triển, xây dựng và vận hành dự án, ngành BĐS TBSGroup chính thức đón chào diện mạo mới, với tên gọi là TBSLand. Với các lĩnh vực đầu tư trải dài từ BĐS dân dụng, đến phát triển hạ tầng công nghiệp, logistic, dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng – sân golf, thương mại dịch vụ, TBSLand đã, đang và sẽ nỗ lực để trở thành nhà đầu tư & phát triển bất động sản chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *