Dự án Green Tower
Dự án Green Tower

Vừa qua, khi thông tin dự án Green Tower của chủ đầu tư TBS Land chuẩn bị triển khai công tác bán hàng vào quý 2/2020 đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư cũng như mua ở.  Sỡ dĩ dự án Green Tower nhận được nhiều sự quan tâm bởi dự án có vị trí Green Tower sỡ hữu cực kì đắc địa tại khu vực thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Tìm hiều thêm: 

Chủ đầu tư dự án Green Tower Bình Dương | TBS Land

Dự án căn hộ Green Tower được đầu tư bởi TBS Land, đây là công ty trực thuộc Tập đoàn TBS Group. Dự án sỡ hữu vị trí cực kì đắc địa, khi Green Tower tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An. Đối diện Big C Dĩ An Bình Dương. Dự án nằm trong khu đô thị Green Square với quy mô toàn khu dự án hơn 45 ha, nơi có tòa nhà biểu tượng mới của Bình Dương Landmark 54.

Vị trí dự án Green Tower  tại lô đất với 4 mặt tiền đường. Trục đường chính tại quốc lộ 1K,  kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 17km.

Phía Bắc: Giáp đường GS 01, lộ giới 33m

Phía Nam: Giáp Quốc lộ 1K (đường Phạm Văn Đồng nối dài), lộ giới: 54m

Phía Đông: Giáp đường GS 05, lộ giới: 20,5m

Phía Tây: Giáp khu dân cư hiện hữu và bệnh viên Quốc tế Hoàn Mỹ.

Vị trí dự án Green Tower

Từ vị trí căn hộ Green Tower Dĩ An  Bình Dương có thể thuận tiện di chuyển đến các trung tâm giải trí, vui chơi, tiện ích của khu vực thành phố Dĩ An. Nằm trong khu đô thị Green Square đối diện Big C và  khu vực trung tâm của thành phố Dĩ An nên hiện tại cơ sở hạ tầng và dịch vụ đã hoàn thiện và rất đầy đủ.

Từ vị trí Green Tower Dĩ An, cư dân có thể thuận tiện di chuyển qua các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1K, Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng… kết nối nhanh chóng đến thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực như: Big C Dĩ An, Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp VSIP, sân Golf Sông Bé, khu Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, chợ Thủ Đức, …

LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ CHUNG CƯ GREEN TOWER BÌNH DƯƠNG

Vị trí dự án Green Tower TBS  toạ lạc ngay vị trí trung tâm hành chính thành phố Dĩ An, Bình Dương. Với vị trí liền kề trung tâm hành chính thành phố Dĩ An. Với vị trí dự án Green Tower được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và là tâm điểm kết nối đến các khu vực trọng yếu trong Dĩ An cũng như thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà.

Liền kề trung tâm hành chính Dĩ An, đối diện Big C Dĩ An

Cách Thủ Đức, HCM: 2 km.

Ga Bình Chiểu: 3 km.

Khu du lịch Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao TP. HCM: 7 km.

Ngã ba Vũng Tàu: 10km.

Và đặc biệt khi xu hướng thị trường đang dần dịch chuyển sang các vùng bất động sản lân cận thành phố Hồ Chí Minh thì Bình Dương hiện nay đang là một điểm sáng thu hút các chủ đầu tư và khách hàng. Khi Bình Dương sỡ hữu được nhiều yếu tố cạnh tranh so với những thị trường bất động sản khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như: điều kiện phát triển kinh tế, chính sách thu hút đầu tư của Tỉnh Bình Dương cực kì tốt và đã thu hút được nhiều vốn đầu tư của cả trong và ngoài nước, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và bài bản. Do đó, hàng loạt chủ đầu tư Sài Gòn đã chuyển hướng sang Bình Dương để phát triển và đầu tư.

Xem thêm: 7 lý do bất động sản Bình Dương 2020 sẽ phát triển vượt bậc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *